một nền văn hoá chính thống gọn gàng

Mọi người đang tích cực tham gia vào việc tạo ra một Hàn Quốc hạnh phúc. Họ cũng đang nỗ lực để nuôi dưỡng tài năng thanh thiếu niên toàn cầu cùng với các hoạt động đóng góp xã hội như chiến dịch hiến máu.

Golden Blue đã đưa ra khẩu hiệu “tương lai hạnh phúc để phát triển và tạo ra một tương lai hạnh phúc với nhau” với ý định tích cực giải quyết các vấn đề xã hội và góp phần vào sự phát triển của xã hội Hàn Quốc. Nó cũng có nghĩa là nó sẽ đóng một vai trò như một doanh nghiệp xã hội dẫn đến sự tăng trưởng lẫn nhau của khách hàng và người tiêu dùng.

Chúng tôi đang dẫn đầu các hoạt động đóng góp xã hội khác nhau. Vào tháng 4, chúng tôi đã tổ chức một chiến dịch hiến máu cho nhân viên để vượt qua những khó khăn về cung và cầu máu do Corona 19 gây ra. Chiến dịch hiến máu, được tổ chức dưới hình thức chuyển tiếp, được chia thành các múi giờ theo hướng dẫn để ngăn ngừa nhiễm Corona 19 và giảm thiểu tiếp xúc. Nhân viên tự nguyện tham gia vào việc hiến máu để giải quyết các vấn đề xã hội như mất cân bằng cung và cầu máu

Hiệp hội Thanh niên Hàn Quốc (JC Korea) đại diện cho Hàn Quốc đã ký một thỏa thuận đóng góp xã hội trong sáu năm liên tiếp. Mục đích của JC Korea là cung cấp nhiều dự án cho tương lai tươi sáng của thanh thiếu niên, nhằm giúp thanh niên, những người yếu đuối về mặt xã hội, phát triển thành những người tài năng sẽ dẫn dắt Hàn Quốc. Thông thường, có ‘Liên hoan YOU & amp; I’, nơi thanh thiếu niên có thể thể hiện khả năng của họ. Nó cũng hỗ trợ các dự án giúp người yếu đuối xã hội như ‘Phong trào Tin nhắn Tình yêu’ và ‘Dự án Hỗ trợ Người Hàn Quốc cho Thiệt hại cưỡng bức’.

Trong quá khứ, thị trường rượu whisky trong nước đã giảm giá hàng đầu để nó có thể hồi sinh sau khi trải qua một cuộc suy thoái nghiêm trọng. Nó cho thấy khía cạnh của nó như là một công ty thực hành trách nhiệm xã hội bằng cách góp phần thiết lập một cơ cấu phân phối lành mạnh. Khi thị trường rượu whisky Hàn Quốc giảm xuống Corona 19, nó đã bắt đầu tạo ra một bầu không khí thị trường mới.

Vào tháng 4, chúng tôi đã đổi mới và giới thiệu loại rượu whisky cao cấp đầu tiên của Hàn Quốc Golden Blue Diamond, cải tiến thiết kế của viên kim cương mới để tạo ra một cảm giác tinh vi và sang trọng. Hương vị cũng pha trộn với chất lượng của rượu vữa, tăng cường hương vị sâu sắc của rượu whisky và cổ mềm.

Vào ngày 9 tháng 9, Carlsburg, một loại bia chính thức được chỉ định của hoàng gia Đan Mạch, đã được nhập khẩu và phân phối trong ba năm, và số lượng doanh nghiệp đang tăng lên. Anh đã tham gia vào các lễ hội âm nhạc và mở các cửa hàng pop-up. Kể từ năm ngoái, khi văn hoá gia đình mở rộng đến Corona 19, anh đã tích cực theo đuổi các kênh gia đình. Trong một thời gian dài, bảng xếp hạng, đứng thứ 10 trong thị trường bia nhập khẩu trong nước, đã tăng lên vị trí thứ 10.

Chúng tôi cũng đang tập trung vào việc đảm bảo các động cơ tăng trưởng mới của công ty. Chúng tôi đang phát triển vị trí của chúng tôi như là một công ty rượu toàn diện bằng cách nhắm mục tiêu vào thị trường chưng cất, cho thấy sự tăng trưởng ổn định ngay cả khi sự tăng trưởng của thị trường rượu Hàn Quốc trì trệ. Công ty có kế hoạch mở rộng thị trường nước ngoài liên tục, bao gồm xuất khẩu sang Mỹ, được tiến hành vào đầu năm nay, để thành công trong việc nhập khẩu rượu K ở nước ngoài.

Nó cũng hoạt động tích cực trong việc nuôi dưỡng tài năng. Dự án phát triển máy xay xát tổng thể là đại diện. Hai học giả được lựa chọn và hỗ trợ học phí, 강남풀싸롱 chi phí cư trú và phí hàng không để họ có thể hoàn thành chương trình thạc sĩ của mình tại Đại học Harriet Watt ở Scotland. Đây là một nỗ lực để mở ra kỷ nguyên sản xuất bia và chưng cất mới của Hàn Quốc thông qua giáo dục, lớp học và thực hành chất lượng cao của Đại học Harriet Watt, chẳng hạn như ngũ cốc và nảy mầm, chưng cất và rượu whisky chín,

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다