Đây là các model của Explorer2.

Label Noir nổi tiếng với thương hiệu Rolex.

Ra mắt năm 2011 Label Neuer được gọi là Custom như Bambamford Watch Division đúng không?Đây là thương hiệu cá nhân hoá.

Có lẽ là từ năm 2007 đến nay. Có thể nói là sau 4 năm lận. Ravel Neuer cũng nổi tiếng chủ yếu về việc custom Patipilip, Odemapage và Rolex.Họ đang sắp xếp 5 thương hiệu custom lớn nhất thế giới ở nước ngoài như thế này.

Trong số này, thương hiệu chúng ta sẽ gặp hôm nay là Label Neuer. Tôi có một số sản phẩm Rolex trong cửa hàng Big Ben ở Paradise City. Tôi muốn cho các bạn xem một trong số đó.ai cũng có một mình
Mong muốn được lưu giữ đồ vật
Chắc chắn là có.

Trong những thời kỳ mà công việc cá nhân như vậy trong quá khứ hiếm có được thực hiện bởi một số tầng lớp giàu có, người nổi tiếng, ngôi sao thể thao, nhưng ngày nay chúng ta đang sống trong thời đại mà mua những bộ suit phù hợp với giá cả hợp lý hoặc thậm chí những thiết bị gia dụng như tủ lạnh cũng đượnh cũng đượnh đượnh đượi đượi đượi đượi tùy ý.


Explorer2 Custom by LabelnoyTuy nhiên, việc sử dụng thương hiệu custom chuyên nghiệp đã đề cập ở trên ngoài việc ‘Tunning’ những sản phẩm xa xỉ đắt tiền như đồng hồ và ô tô vẫn còn gây khó khăn cho nhiều người.
Mercedes G Class by Brabus

Porche 911 by TechArt

Nó cũng đắt như vậy.


Phải gọi là sự bảo đảm về tính nguyên bản hả? Cái đó cũng phải chấp nhận một phần từ bỏ. Nếu các bạn đi đến nhà nghỉ của Labell Neuer thì sẽ thấy một câu rất nổi ba

Ngay cả thương hiệu custom của Thụy Sĩ chuyên nghiệp cũng phải nghĩ rằng ngay khi đặt tay vào đồng hồ thì sự bảo đảm sẽ bay mất. Tuy nhiên, sự đảm bảo ở Label Noyer sẽ được tạo ra mới.Đương nhiên là trên thế giới không có nhiều khách hàng có thể mua được sản phẩm của Labellnoy nhưng dù sao thì cũng không thể giao overhaul tại trung tâm chính thức Rolex được.

Lo lắng vô ích đúng không?


Nào, vậy thì chúng ta cùng nói chuyện nhé
Tôi sẽ xem các đồng hồ một lần.


“Đầu tiên là Black Pink, người mẫu Submariner.”

Đẹp quá. Lát nữa mình sẽ xem chi tiết hơn.
Người độc đáo chính là người mẫu của Explorer 2. Với năm gần đây, chúng tôi đã thực hiện phiên bản Steve McQueen của thập niên 70-80, là giai đoạn đầu hoàn toàn của EXP2.

Có một người mẫu Rolex Turveyone, nhưng có thể gọi là khả năng thực hiện custom? Mình nghĩ điều đó thật tuyệt vời.Mô hình này là mô hình thứ 2.Tôi thật sự rất muốn có đứa con này. Giá là 54.5 triệu won. Không còn muốn có nữa rồi


Và những người mẫu của Explorer2.
Tôi đã tạo điểm nhấn cho bezel 24 giờ. Mình rất hài lòng.Chà, bây giờ mình sẽ đeo thử.

Cá nhân mình thấy nó rất đẹp, Lolex Submariner Pink. Tôi sẽ đánh vần ngắn gọn.


Nó về cơ bản giống với Subma. Phần đáng chú ý là lớp phủ. Nó được phủ màu adlc. Ngoại trừ chi tiết màu hồng ra thì tất cả đều là nguyên bản.


ADLC có độ cứng bề mặt cao hơn so với lớp sơn DLC thông thường, có đặc trưng là có độ cứng của sự ăn mòn và trầy xước mạnh mẽ, nhưng không phải là trường hợp carbon mà có thể xem như là phủ carbon lên thép. Vô cùng trơn tru. Bề mặt…một cách nhẹ nhàng.


Giá là 35 triệu won. Mắc quá. Dù sao thì cũng khó tìm được lắmChỉ riêng chi phí custom thôi cũng rất lớn. Dù sao thì các công ty tư nhân cũng có thể làm được việc phủ màu đen nhưng việc làm chi tiết màu hồng chỉ số không dễ dàng gì.


Dù sao thì cô ấy cũng là một người mẫu rất đẹp. Chỉ có 20 phiên bản 명품 레플리카 giới hạn trên toàn thế giới.


Vậy thì cuối cùng chúng ta cùng xem các model khác có gì nhé?

Trượt sang tráiVui lòng tham khảo video dưới đây để biết thêm chi tiết về thương hiệu cao cấp và giá cả.
Các bạn thấy thế nào?


Mình đã đến cửa hàng Big Ben ở Paradise City, xem HYT, xem Label Noir, trải nghiệm nhiều thứ mới mẻ. Nếu các bạn có thời gian thì hãy ghé qua nhé.

Chúng ta sẽ kết thúc bằng việc đi tham quan các sản phẩm hạ tầng khác của Big Ben.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다