Đó là cấu trúc kiếm được nhiều tiền như những người vào trang web click vào quảng cáo banner.


Tôi đã lên kế hoạch cơ cấu kinh doanh đơn giản với câu hỏi làm thế nào để có thể kiếm tiền bằng trang web. Có lẽ hầu hết đều làm kinh doanh dựa trên trang web theo cách này. Mỗi con số là thứ tự cấu trúc doanh nghiệp, bên cạnh đó ghi lại ngôn ngữ được sử dụng theo từng giai đoạn.

 1. Tạo trang web (3 giờ)
  Để kiếm tiền bằng trang web, trước tiên phải có thể tạo ra trang web. Chỉ trong vòng 3 giờ có các mẫu và nguồn mở cho phép tạo ra các trang web, vì vậy nếu sửa đổi phù hợp các mẫu và nguồn mở này có thể tạo ra các trang web tốt. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là sự khởi đầu của kinh doanh không nên trở thành trang web. Tùy thuộc vào sản phẩm được bán, nhưng trước tiên, bạn có thể đăng tải nội dung thông qua kênh SNS có tên blog và khi phản ứng được đưa ra, bạn có thể bắt đầu sản xuất trang web. Hình ảnh được đăng lên trang web chỉ cần làm đại khái bằng bảng Mango hoặc Precanvas là được.
 2. Truyền thông FTP (10 phút)
  Nếu bạn đã tạo ra một trang web, bây giờ bạn phải tải nó lên máy chủ web. Là công cụ hỗ trợ upload như AlDrive. Nếu bạn có một domain và tài khoản của một máy chủ web để tải lên, bạn có thể tải mã nguồn lên máy chủ ngay lập tức.
 3. Mua domain & host server (5 phút)
  Bạn có thể mua và vận hành máy chủ trực tiếp, nhưng tốn nhiều tiền và sử dụng dịch vụ chủ trì ở nhiều bộ phận là tốt. Đại diện là Cafe24 và Firebase. Trường hợp Firebase cũng là miễn phí. Nếu sử dụng nó thì tự sử dụng Google Analytics sẽ tiện lợi hơn nên có lẽ tốt hơn là tổ chức nó như Firebase. Đồng thời, mua một domain riêng cho địa chỉ trang web. Sau đó kết nối với server và domain, upload mã nguồn và đồng bộ hóa với web server.
 4. Quảng cáo Facebook, SEO, chế độ điểm nhấn (3 ngày)
  Đã xây dựng trang web, bây giờ phải tiếp thị để người dùng có thể vào. Vì chưa bao giờ biết các trang web cộng đồng thông qua Instagram, chúng tôi sử dụng quảng cáo trả phí Facebook và đồng thời tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để trang web của chúng tôi có thể bị lộ ra trong công cụ tìm kiếm. Để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, 1) đăng ký trang web với động cơ tìm kiếm, 2) Thu thập thông tin trang web bằng tệp robot, 3) sửa đổi meta-tag. Cuối cùng, sử dụng chế độ điểm nhấn, kết thúc của marketing vượt qua việc chuyển giao mua hàng, những người vào một lần phải tiếp tục truy cập trang chủ nên sử dụng chế độ điểm nhấn để duy trì tỷ lệ nhập.
 5. Mô hình lợi nhuận (4 ngày ~)
  Như vậy, khi mọi người bắt đầu nhập vào thông qua Google tìm kiếm trên, họ tạo ra một đường ống có thể kiếm tiền. Bạn có thể trực tiếp bán các sản phẩm như sách điện tử trên trang web hoặc bạn có thể kiếm được tiền từ phí quảng cáo bằng cách trang bị các tài liệu quảng cáo có thể thu được lợi nhuận tùy thuộc vào lưu lượng truy cập. Ngoài ra, bạn có thể bán các sản phẩm tiếp thị đưa banner quảng cáo lên trang web trong một thời gian nhất định. Để xây dựng cơ cấu lợi nhuận dựa trên giao thông, chúng ta phải tải nội dung thông tin lên trang web.
 6. Báo cáo thành tích Facebook của GA
  Dự án dựa trên website là trọng tâm của giao thông, có thể đo được hiệu suất của kênh du nhập để xem lưu lượng giao thông này được duy trì ở đâu trên trang web và làm thế nào để đưa vào trang web.
 7. Dịch vụ giới thiệu từ khóa (tháng ~)
  Tính năng này không cần phải được thực hiện ngay từ đầu, sau khi lưu lượng truy cập tăng lên một mức độ nào đó, để tiếp tục lưu lượng truy cập của người dùng, nó là một thiết bị làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và tỷ lệ nhập người dùng bằng cách tiết lộ các bài viết nổi tiếng hoặc giới thiẹ̆c giới thiẹ̆c bài giới thiẹ̆c giới thiẹ̆c giới thiẹ̆c giới thiệu thời 토렌트 gian thư giới thiệu trên trang chủ.

  Để tạo ra lợi nhuận, cần có lượng giao thông đủ để có thể mất hơn một tháng, nhưng có thể kết thúc việc thiết lập dự án dựa trên trang web trong khoảng thời gian khoảng một tuần. Một ví dụ điển hình của dự án dựa trên website như thế này là trang web torrent. Hãy thử phân tích trường hợp cho trang web này.  Trang web torrent kiếm tiền như thế nào?
  Người đại diện cho cướp biển Internet – trang web torrent
  Đầu tiên, tôi sẽ sử dụng bảng hiệu để tạo ra trang web torrent. Nếu chỉ mất 3 giờ thông qua bảng thông báo đó thì có thể hoàn thành khung lớn của trang web ở mức độ nào đó. Sau đó, tôi sẽ mua domain cho địa chỉ trang web và đăng ký bằng server nước ngoài chứ không phải server trong nước. Nếu đã tạo ra trang web như thế này, chúng tôi sẽ upload nội dung bất hợp pháp để thu lợi nhuận quảng cáo dựa trên giao thông. Mô hình lợi nhuận của trang web torrent là một cấu trúc kiếm được nhiều tiền bằng việc 1) nhiều người vào trang web và 2) những người vào trang web nhấp vào quảng cáo banner. Điều kiện tiên quyết của mô hình lợi nhuận này là phải có cái gì đó để mọi người có thể tham gia. Trường hợp trang web torrent, việc tải lên tệp torrent mà mọi người muốn tải xuống sẽ là một thiết bị để tăng lưu lượng truy cập. Gần đây, phương pháp của các trang web torrent đang phát triển, không phải trực tiếp upload file torrent mà đang biến đổi thành hình thức treo link bên ngoài.
  thiết bị để nâng cao lưu lượng truy cập
  Thông qua phương pháp này, tránh rủi ro pháp lý của việc upload tệp torrent, đồng thời dẫn dắt truy cập vào trang web khác của bản thân, giao thông liên tục được lập ra cấu trúc. Thông qua liên kết này, người truy cập trong nhiều trang web được tạo ra bởi người điều hành trang web sẽ tiếp tục duy trì lưu lượng truy cập, theo đó tạo ra lợi nhuận bằng cách nhấp vào quảng cáo banner, hoặc bằng hình thức bán sản phẩm marketing quảng cáo banner dựa trên lưu lượng truy cập cao.

  Cuối cùng, người dùng làm việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google để đưa vào trang web torrent. Hầu hết người sử dụng torrent sẽ vào trang web thông qua Google search chứ không phải Naver, vì vậy họ tiến hành SEO để trang web có thể bị lộ ở trên khi Google tìm kiếm.

  Sau khi thiết lập trang web torrent như thế này, bước tiếp theo xuất hiện 3 trường hợp. 1) Trốn chạy vì vi phạm luật bản quyền, 2) tăng lưu lượng truy cập trang web và tiến hành bán trang web, 3) Ngừng tải tệp torrent, chuyển sang trang web cộng đồng.

  Tôi đã phân tích trang web torrent là trường hợp điển hình của dự án dựa trên trang web. Việc kinh doanh cuối cùng là việc tối ưu hóa thế giới, từ quan điểm đó, trang web torrent cung cấp file mà người dùng mong muốn và 2) cung cấp kênh quảng cáo lưu lượng cao cho các nhà quảng cáo, nhưng vấn đề là vi phạm quy tắc. Tôi nghĩ việc kinh doanh trong quy tắc (luật) là có ý nghĩa Dù muốn chơi bóng đá giỏi đến mức nào thì cũng không thể thi đấu mà vi phạm luật bóng đá.  Sống như nhà sản xuất hay là người tiêu dùng?
  Tôi nghĩ rằng có hai loại người sản xuất và người tiêu dùng trên thế giới. Tôi nghĩ rằng vấn đề có thể quyết định là nhà sản xuất (nhà sản xuất, nhà sáng lập, nhà sản xuất kiêm nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất rapper & nhà sản xuất, nhà thiết kế thời trang điều hành thương hiệu độc lập, nhà hàng nuôi và bán nhà hàng) hoặc người tiêu dùng tự do. Tuy nhiên, bên còn lại là người tiêu dùng, bên tiêu thụ hệ thống có thể không bao giờ thoát khỏi sự ràng buộc của bản thân trong chủ nghĩa tư bản. Tuy nhiên, phía lựa chọn nhà sản xuất, phía nhìn từ bên ngoài và sử dụng hệ thống, ngược lại, phía có thể thoát khỏi sự ràng buộc của chủ nghĩa tư bản và sống một cuộc sống chủ thể. Để chuyển đổi từ người tiêu dùng sang người sản xuất, bạn phải tự phá vỡ khuôn khổ của mình nhiều lần. Để làm được điều này, chúng ta phải biết cách đi ra biển. Nơi chúng ta muốn đến không phải là sa mạc mà là biển, vì vậy chúng ta phải hỏi người thực sự đã đi biển về con đường đến Tuy nhiên, có khả năng cao là không có người thực sự nhìn thấy biển xung quanh chúng ta Bởi vì những người nhìn thấy biển muốn rời đi về phía biển lớn hơn hoặc muốn tận hưởng bãi cát không có người một mình. Tuy nhiên, có một gợi ý mà những người nhìn thấy biển để lại. Chúng ta không thể trực tiếp gặp họ, nhưng chúng ta cũng có thể đến được biển thông qua gợi ý mà những người đến nơi đó trước tiên để lại. Thỉnh thoảng cũng có người nói rằng phải biết lắng nghe ý kiến của người khác thì mới thành công. Tuy nhiên, đáng tiếc là đối tượng mà chúng ta lắng nghe không phải là người đã nói hãy lắng nghe. Chúng ta phải tập trung vào câu chuyện của những người nhìn thấy biển trước tiên và đóng tai lại từ những âm thanh xung quanh. Và câu chuyện của họ có thể được tiếp cận thông qua thực tế.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다