Nhóm trưởng đã ăn táo và bánh quy rất ngon miệng

Ddiffer, được biết đến là quán cà phê Bắc Seongro, đã biến đổi thành quán rượu vang Daegu. Các quán rượu vang nằm ở thành phố Daegu và Dongseongno là điểm yếu lớn nhất của việc không đỗ xe, nhưng Druper là một trong những nơi không cần phải lo lắng vì chỉ có bãi đỗ xe hơn 100 pyeong.

Dạo này, tôi phải về nhà vào lúc 10 giờ tối cùng nhau, vì vậy tôi đã nhờ anh chỉ cho tôi quán rượu có bầu không khí Daegu tốt để giải quyết cả rượu vang và bữa tối sớm. Chậm hơn? Ban ngày, quán cà phê và bánh mì cũng được bán nguyên như vậy, đây là nơi hấp dẫn hơn. Ở lối vào có rất nhiều loại rượu vang đa dạng.


Vào dịp Tết, bạn có thể mua rượu vang và đóng gói riêng tại cửa hàng tiện lợi. Thật tuyệt khi có một nơi gần đó bạn có thể thưởng thức một ly rượu. Rượu vang Daegu thực sự tốt hơn nếu bạn ăn cùng với ánh sáng, nhưng các loại đồ nhắm cũng phải góp phần vào bầu không khí đó. Lần này, thật sự món bít tết, bánh gạo cay, rượu trái cây và Gambas là một nơi tuyệt vời hơn mức trung bình, không thiếu bất cứ thứ gì.
Tôi đang suy nghĩ nên uống loại rượu vang nào thì đầu tiên tôi uống rượu vang trắng bằng một loại Sparkling moscato nhẹ nhàng. Bởi vì nó rất tốt cho việc ăn uống và không thể nào gọn gàng hơn để bắt đầu với một ly nhẹ nhàng.

Hầu hết các loại Sparkling Moskato của 풀싸롱 phụ nữ đều có vị ngọt nên hầu như không có thích hay không thích.


Các đạo cụ nội thất bắt đầu từ lối vào của Ddeiper và có thể trực tiếp mua được.

Bichon Chunji!!! Mặc dù không phải là một hoặc hai khu vực chụp ảnh chậm rãi, nhưng đó là một trong những nơi chỉ cần nhìn thấy màn trình diễn của người hâm mộ cũng có thể mỉm cười. Cô gái này cứ thế mà chui vào như thế này~ Cậu ấy nói là đang chụp hình nên cho mình biết bí quyết.

Mình đã đặt bàn trước khi đi rồi! Chúng tôi đã đặt chỗ cho 4 người và chuẩn bị ghế lớn để có thể ngồi thật rộng rãi! Các bạn xung quanh cũng có thể duy trì khoảng cách trên 2m. Cách cư xử của quán rượu có bầu không khí tuyệt vời tại Daegu đã đậu trong khi đậu!
Cái đèn này phải làm sao đây. Bóng cũng được trải ra rất đẹp. Cảm giác như một đêm mùa thu vậy Nhưng vì ấm áp nên tâm trạng càng vui hơn~ Nó rất hợp với cảm xúc màu nâu, và có thể uống một mình vào buổi tối một mình một mình.

Tôi không biết phải dùng như thế nào vì có 2 cái ly được chuẩn bị sẵn, nhưng vì ly nhỏ và nhỏ dùng cho rượu sâm banh nên chỉ cần uống một ly moscato nhẹ là được!!!

phô mai trái cây

Phô mai trái cây, bít tết thịt heo, đồ nhắm bánh kẹo

Vì đói bụng nên tôi đã gọi món bít tết thịt heo để lấp đầy bụng. (Nếu đặt trước thì sẽ nướng đúng giờ. Trái cây trong rượu trái cây được cấu tạo từ những loại trái cây cao cấp nhất, trái cây theo mùa, dâu tây và cà chua xoài. kkkkk), và có hơn 5-6 loại phô mai khác nhau, bao gồm chuối, quýt, phô mai trái cây cùng với ô liu xanh.

Cho đến phô mai bên trong cà chua nướng nhẹ, món tráng miệng có thể ăn cao cấp hơn. Thật tốt vì anh ấy đã ăn rất ngon miệng, ăn rất ngon miệng~

bít tết chính

Wow! Mình đã ăn thử bít tết thịt heo và nướng rất ngon, hết hồn luôn! Nếu chỉ có một quán cà phê thì suýt nữa lớn chuyện rồi. Mình đã rất vui khi được uống rượu vang Daegu. Sao đồ nhắm lại ngon như vậy nhỉ?

Thịt bò bít tết có 2 miếng, nhưng không ngờ lại có vị như vậy. Nó không dai dù chỉ có thịt nạc mềm và không có dầu ăn. Vi diệu thật. Nướng hết cả bên trong rồi mà vẫn còn là cỏ dại!

Vi diệu quá. Mình không ghen tị với món bít tết ở những nhà hàng bình thường. Chấm sốt với tỏi vào ăn ngon thật. Ôi, đó là giới hạn của tóc tôi. Mình lại không nhớ tên của sốt.

Vị này vừa chờ đợi các thành viên khác vừa làm như hai chúng ta vừa uống hết chai rượu vang vậy!

Ưu điểm của việc ăn liên tục trong thùng đá! Với lại nếu mà các manager đẹp trai không biết thì sẽ hướng dẫn cho tụi mình , cho nên là phải cố gắng học tập luyện
Khi uống rượu không có gì buồn cười bằng việc cố tình giả vờ biết. Hì hì hì hì hì đến quán rượu Daegu và hôm nay tôi đã học được rằng khi va chạm ly rượu vang thì không phải làm như thế này về phía miệng mà chỉ va chạm với thân thể là một phép lịch sự. Và sau đó chỉ có cơ thể bị va chạm.

Có bạn hỏi ai là người làm bánh gạo cay chậm nhất. Mình đã nói với quản lý là đầu bếp là tuyệt nhất! Bánh gạo cay nước dùng của trường quốc dân đã ra rồi Ra rồi! Nước canh và bánh gạo cay là tuyệt nhất. Ăn bít tết, ăn trái cây, uống rượu và no bụng. Xém nữa là mình mắng các bạn là mình đã gọi cả bánh gạo cay rồi, nhưng mọi người ăn thử xong rồi vội vã bỏ trống bụng~


Uống một hai ly như vậy rồi đổi sang rượu vang! Khi ăn bít tết thì phải uống rượu vang chứ!

Không biết có phải vì nó là loại rượu nhẹ 12 độ hay không, nó là một loại rượu mà ngay cả tôi cũng không uống được. Những câu chuyện thú vị được nối lại với các anh, bạn bè trong suốt 2-3 tiếng đồng hồ theo thứ tự màu trắng và đỏ!
Người bắt đầu đấu giá bắt đầu từ 12.000 won cho biết giá trị của rượu vang được xác định dựa trên việc uống với ai.

Thật sự là cười no bụng rồi. Mình vẫn còn nhớ được 12000won
Gambas sẽ bị mê hoặc đến cuối cùng, đến giờ ăn! Dùng cơ hội của giám đốc để phục vụ Gambas!

Công thức cũng được trực tiếp thiết lập tại Ddeper, quán rượu có bầu không khí Daegu, bất cứ lúc nào cũng được đưa đến, dù có đưa đi thì cũng muốn giới thiệu nơi này là nơi có thể hoàn thành tất cả mọi thứ từ đồ nhắm đến quán rượu vang.
Nơi có thể thưởng thức các loại rượu vang đa dạng và tận hưởng bầu không khí~ Nếu giới hạn 10 giờ tối được giải tỏa, chúng ta sẽ lại tụ tập lại một lần nữa!!! Có rất nhiều chuyện riêng tư xảy ra trong các buổi họp mặt offline, vì vậy ngày hôm đó bạn cũng nhận được bao nhiêu thông tin về cuộc sống, cảm ơn bạn nhé!! Hẹn gặp lại các bạn thường xuyên!!! Hẹn gặp lại!

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다